ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00-13.00 น. คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติได้เข้าร่วมกิจกรรมเสวนา “วิขาการยามเที่ยง” ณ ห้องประชุม 3123 อาคารวิชาการ 3 ชั้น 3 สาขามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุขโขทัยธรรมาธิราช ในหัวข้อเรื่อง “Emerging technology สำหรับผลิตภัณฑ์ไส้กรอก” โดย อ.ดร. ภาวินี อินทร์มณี และ เรื่อง “การผลิตแป้งมะละกอดิบจากวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมแปรรูปผลไม้” โดย อ.วราลี จ้อยมาก
![](https://humanecology.stou.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/วิชาการยามเที่ยง7_๒๐๐๓๐๕_0015-768x432.jpg)
![](https://humanecology.stou.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/วิชาการยามเที่ยง7_๒๐๐๓๐๕_0014-768x432.jpg)
![](https://humanecology.stou.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/วิชาการยามเที่ยง7_๒๐๐๓๐๕_0007-768x432.jpg)
Post Views: 790