ประกาศ! แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบ (30-31 มกราคม 2564)

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มหาวิทยาลัยจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบในวันที่ 30-31 มกราคม 2564

นักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และผู้เรียนโครงการสัมฤทธิบัตรที่มีกำหนดการสอบเดิมในวันดังกล่าว โปรดศึกษาและปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยดังต่อไปนี้

เน้นย้ำ!ระดับป.ตรี และ โครงการสัมฤทธิบัตรที่ต้องการเปลี่ยนจากการสอบที่สนามสอบเป็นการสอบออนไลน์ ต้องแจ้งตามลิงค์ที่ระบุไว้ในประกาศ ภายใน วันที่ 15 มกราคม 2564

ประกาศสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและผู้เรียนโครงการสัมฤทธิบัตร

ประกาศสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท