ตัวอย่างผลงานวิจัยของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่สำเร็จการศึกษาแล้ว
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ
ปี พ.ศ.
หัวข้องานวิจัย
วิทยานิพนธ์
ผลงานเผยแพร่
2561
แนวทางการพัฒนาระบบการผลิตปลาทูนึ่งแม่กลอง เพื่อความมั่นคงและความปลอดภัยทางอาหารในจังหวัดสมุทรสงคราม
ความรู้และเจตคติเกี่ยวกับการบริโภคอาหารตามศาสตร์การแพทย์แผนไทยและพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ กรณีศึกษาในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดนนทบุรี
การจัดการระบบอาหารของผู้สูงอายุในชุมชนเมืองและชนบทอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
ปัจจัยการรับรู้และการปฏิบัติด้านการป้องกันการปนเปื้อนสารเคมีในอาหารสดของประชาชน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
ปัจจัยความรู้ทางโภชนาการ ทัศนคติต่ออาหารและพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ส่งผลต่อภาวะโภชนาการของบุคลากรกระทรวงสาธารณสุข
2562
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับภาวะโภชนาการเกินของผู้สูงอายุที่มาใช้บริการในคลินิกเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ โรงพยาบาลเจริญกรุง
การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปเครื่องแกงในจังหวัดสงขลา
ความรู้และเจตคติเกี่ยวกับการบริโภคอาหารตามศาสตร์การแพทย์แผนไทยและพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ กรณีศึกษาในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดนนทบุรี